WARNING


getimagesize(): Failed to enable crypto

WARNING


getimagesize(https://kholanhthienhiepthanh.com/assets/uploads/categories/gioi-thieu.jpg): failed to open stream: operation failed

WARNING


Giới thiệu - Thiên Hiệp Thành
Giới thiệu

Giới thiệu về Thiên Hiệp Thành

Công ty TNHH MTV Thiên Hiệp Thành toạ lạc tại cụm CN & TTCN Tân Mỹ Chánh, TP. Mỹ Tho – Tiền Giang, nằm ngay cạnh đường QL50 rất thuận tiện giao thông. Được thành lập năm 2009, với hơn 10 năm kinh nghiệm, kho lạnh Thiên Hiệp Thành được thiết kế có sức chứa hơn 2.500 tấn phục vụ nhu cầu khách hàng.

Thiên Hiệp Thành mang đến bạn điều gì?

Công ty TNHH MTV Thiên Hiệp Thành
Công ty TNHH MTV Thiên Hiệp Thành

Công ty TNHH MTV Thiên Hiệp Thành toạ lạc tại cụm CN & TTCN Tân Mỹ Chánh, TP. Mỹ Tho – Tiền Giang, nằm ngay cạnh đường QL50 rất thuận tiện giao thông. Được thành lập năm 2009, với hơn 10 năm kinh nghiệm, kho lạnh Thiên Hiệp Thành được thiết kế có sức chứa hơn 2.500 tấn phục vụ nhu cầu khách hàng. Công ty chúng tôi chuyên hoạt động trong các lĩnh vực như sau:

  • Gia công đông lạnh: đông block, đông rời
  • Cho thuê kho lạnh

Sân bãi cho xe tải và xe container ra vào và đậu xe xuất nhập hàng rất rộng rãi và thuận tiện cho tài xế. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nhiệm công ty luôn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn phục vụ chu đáo và đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu. Đem lại lợi ích và chi phí tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ công ty Thiên Hiệp Thành

Công ty TNHH MTV Thiên Hiệp Thành ✅

✥ Địa chỉ: 32 đường số 5, phường 9, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

✥ Email: thienhiepthanhts@gmail.com

✥ Website: kholanhthienhiepthanh.com

✥ Hotline: 0916 188 7760913 879 221

✥ Điện thoại: 0273 3852 222

Liên hệ tư vấn & hỗ trợ

Đánh giá bài viết:
(5 /1 đánh giá)
0916 188 776