WARNING


getimagesize(): Failed to enable crypto

WARNING


getimagesize(https://kholanhthienhiepthanh.com/themes/frontend/images/thien-hiep-thanh.jpg): failed to open stream: operation failed

WARNING


Tin tức
Ứng dụng của kho lạnh bảo quản

Ứng dụng của kho lạnh bảo quản

Thực phẩm tươi sống, nông sản, thủy hải sản hay rau quả là những sản phẩm bị ảnh hưởng bởi điều kiện môi trường nhiệt độ bên ngoài. Vì thế, sử dụng kho lạnh, hầm đông là một giải pháp để tránh tình trạng hư hỏng hàng hóa. Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp sử dụng kho lạnh để bảo quản sản phẩm.

Kho lạnh có cấu trúc như thế nào?

Kho lạnh có cấu trúc như thế nào?

Kho lạnh ngoài đảm bảo tính xây dựng của một công trình, còn đặc trưng ở chất cách nhiệt và cách ẩm. Chất cách ẩm phải có tính chất không nhiễm ẩm & không để dòng ẩm lan truyền từ ngoài vào trong kho. Nhiệt chỉ truyền từ nơi cao sang nơi thấp, nghĩa là từ môi trường xung quanh vào hệ thống kho lạnh.

Cấu tạo của kho lạnh như thế nào?

Cấu tạo của kho lạnh như thế nào?

Kho lạnh được chia thành nhiều loại khác nhau dựa trên loại thực phẩm được bảo quản như kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho lạnh dược phẩm vacxin, kho lạnh nông sản, kho lạnh thủy hải sản, ... Thông thường, cấu tạo kho lạnh đều chia thành hai phần chính là hệ thống cách nhiệt và hệ thống làm lạnh.

Kho lạnh tiêu thụ bao nhiêu tiền điện?

Kho lạnh tiêu thụ bao nhiêu tiền điện?

Kho lạnh bảo quản là giải pháp hữu hiệu để bảo quản và dự trữ thực phẩm lâu dài, thiết bị không chỉ làm giảm nhiệt độ không gian bảo quản sản phẩm mà còn tăng độ ẩm tương đối của bảo quản giúp duy trì độ tươi của hàng hóa. Vậy chi phí cần trả để “nuôi” kho lạnh bảo quản mỗi tháng hết bao nhiêu tiền?

Doanh nghiệp “sốt vó” tìm dịch vụ cho thuê kho lạnh

Doanh nghiệp “sốt vó” tìm dịch vụ cho thuê kho lạnh

Hiện nay, các doanh nghiệp đang đau đầu “sốt vó” tìm dịch vụ thuê kho lạnh vì nhu cầu tăng cao. Sức ép hàng thực phẩm nhập khẩu về dồn dập cộng với hàng thủy sản trong nước đang vào mùa xuất đi cao điểm khiến các kho lạnh tại TP.HCM, Long An, Bình Dương và Tiền Giang hiện không còn một chỗ trống.

0916 188 776